Tư vấn bán xe

​​


Chevrolet Newway

Hotline bán hàng: 0971.488.488

- Tư vấn xe Chevrolet giá tốt.
- Nhận khuyến mãi mới nhất
- Tư vấn mua xe trả góp

Thống kê truy cập
00045846
Hôm nay 126
Tổng truy cập 45846
Lượt xem hôm nay 173
Tổng lượt xem 184592
Số người online 10

Không phải phụ nữ nào lái xe cũng kém

Ngày đăng tin: 10:18:00 - 12/06/2018 - Số lần xem: 48
Hồi học lái xe thầy dặn, chỉ lăn bánh khi nào không còn thấy cảnh báo đỏ nào trên tap- lô.

Hồi học lái xe thầy dặn, chỉ lăn bánh khi nào không còn thấy cảnh báo đỏ nào trên tap- lô. 

Bạn tôi kể câu chuyện về một phụ nữ không hạ phanh tay mà vẫn lái xe đi được 5-6 km. Lập tức nhiều người chê bai quy chụp về khả năng lái xe của phụ nữ nói chung. Tôi muốn kể câu chuyện cá nhân tôi để chứng minh khả năng lái xe của phụ nữ không hề tồi và không nên đánh đồng tất cả.

Hồi mới lái, tôi đi xe không bao giờ kéo phanh tay. Thế mà, có một lần đi rửa xe, cậu nhân viên lại kéo phanh tay xe mà tôi không để ý. Đến lúc lùi ra để ra đường, sao xe không đi. Tôi nhấn ga thấy ì máy. Lúc đó, tôi thấy không bình thường, dừng xe ngay gọi cứu trợ người nhà xem xe bị sao. Trong lúc chờ người nhà phản hồi tin nhắn, tôi tức lắm. Nghĩ trong đầu hẳn một bài để bắt đền mấy người làm hỏng "con xe ghẻ" của mình. Ai ngờ điện thoại gọi đến: “Em quên không hạ phanh tay rồi”. Ối làng nước ơi! Hú hồn.

Giờ thì cho tôi hỏi, mấy chị phụ nữ lên xe đi không hạ phanh tay mà không thấy cảm giác lạ à mà vẫn có thể đi tận 5-6 km? Tôi quen rồi, lên xe phải kiểm tra đầy đủ an toàn mới bắt đầu đi. Đang đi mà có “cảm giác lạ” là biết ngay. Tôi cũng tự kiểm tra xe, đổ thêm nước làm mát, bảo dưỡng định kỳ.

Phụ nữ cũng có người này người kia. Tôi đi taxi gặp nhiều nữ tài xế"cứng" lắm. Không dám khoe khoang là tài giỏi nhưng nếu ai cho rằng bán xăng cho phụ nữ là tội ác thì đi ra đường gặp tôi các bác nhường tí cho vui vẻ, hoan hỉ nhé. Nếu không thì tôi bán xe, đổi sang xe máy dầu vì chưa thấy ai bảo bán dầu cho phụ nữ là tội ác cả.

Cuối cùng, chúc tất cả mọi người lái xe an toàn trên mọi cung đường.


Các tin khác
X

YÊU CẦU BÁO GIÁ


* Chọn Dòng Xe

* Hình Thức Mua


* Điện Thoại

* Khu vực

* Lời Nhắn

GỬI YÊU CẦU
Xin cảm ơn! chúng tôi sẽ báo giá lại sớm nhất